《Tin chuyển nhượng 24g》bxh bóng đá ý-
Tin chuyển nhượng 24g
diện tích:Hồ Chí Minh
  loại hình:Cúp châu Á
  thời gian:2022-09-27 06:32
Giới thiệu Giải đấu
Ya Kai nói: "Lúc đó nó phấn khích như thế nào! Đây là tin tức thú vị như thế nào. Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị. Một giờ trước trận đấu, tôi đột nhiên nói rằng Ronaldo không ở trên sân khấu. Không thể. , Chúng tôi vẫn không được đào tạo thư giãn. "Ronaldo nhớ lại:" Vào thời điểm đó, chúng tôi đã chuẩn bị cho cuộc thi. Tôi đã ăn trưa vào buổi trưa, nhưng tôi cảm thấy không thoải mái. Tại tòa án, tôi nghĩ mọi thứ là bình thường. Tôi có thể tham gia vào trò chơi. Tôi đã nói với Zagaro rằng tôi không sao. Thật khó chịu 5 hoặc 6 giờ trước, nhưng tôi đã được kiểm tra. Bây giờ không sao, hãy để tôi chơi. " Ngày hôm đó nói. Cảm giác như đội đã uống thuốc ngủ và không ai trả lời. Người Brazil đã mất World Cup lần thứ hai. Vào thời điểm đó, họ đã chiến đấu trong phòng thay đồ, và các cầu thủ đã tâm trạng sau khi chơi, và tất cả họ đều nản lòng. Cho dù là chiến thắng hay thất bại. Brazil đã trở thành một biểu tượng của World Cup, và đất nước này vẫn lan truyền những niềm tin như vậy: trẻ em ở nông thôn cũng có thể trở thành những ngôi sao bóng đá thế giới sau nhiều năm. Ở Brazil, giấc mơ bóng đá có thể biến thành hiện thực và giấc mơ của mọi chàng trai trẻ ở Brazil có thể trở thành Bailey tiếp theo. "Sẽ không có Bailey tiếp theo, bởi vì Chúa chỉ tạo ra một Bailey, giống như Chúa chỉ tạo ra một Beethoven và một Michelangelo."
03985330lượt xem
77587đã thích
06075Yêu thích
Ngôi sao bóng đá
Con trai Xuanyun
Xiahou Shang Zhou
hươu ngô
bình luận mới nhất(888+)

ông vua già nhỏ bé bên cạnh

Được xuất bản trên06một vài phút trước

Đáp lại đêm yên tĩnh : Jersey nhà mới của Argentina cũng rất đáng chú ý trong thiết kế. Trước hết, hai thiết kế từ các yếu tố cờ quốc gia Argentina được đề cậSlim Fit) Phiên bản, các sản” 


Không thể nghĩ về một người nổi tiếng

Được xuất bản trên10Một tiếng trước

Đáp lại lãng mạn bay bổng: đây《Tin chuyển nhượng 24g》⑥ Tôi vừa mới bắt đầu, tôi nên luyện tậ


không có giấc mơ trong ngày

Được xuất bản trên66Một tiếng trước

Đáp lại Qiao Yanliu : Chelsea hiện được xế。 

Bạn cũng có thể thích
Tin chuyển nhượng 24g
nhiệt
97396
giống

Liên kết:

kết quả bóng đá fa cup trực tiếp bóng đá olympic tokyo bảng xếp hạng fifa world cup lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 the giới tỷ số đá bóng hôm nay việt nam